แกะกล่อง Andro PAD รุ่น A500 โทรศัพท์มือถือ Android 5 นิ้ว ราคาคนไทย

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 
 
 
 
 

Andro PAD A500 รุ่นนี้เป็นโทรศัพท์มือถือหน้าจอ 5 นิ้ว Smart Phone ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 สองกล้องโดยมีความละเอียด ของกล้องหน้า 2 ล้านและกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล น่าใช้งานมาก Smart Phone รุ่นนี้รองรับความถี่ 2.1GHz ก็คือ 3G ในระบบใหม่ที่กำลังจะมีใช้ในบ้านเราและรองรับระบบ3G ในระบบ 850 , 800 สำหรับ A500 รุ่นนี้สามารถใส่รองรับ SIM ทั้งหมด2SIM และเพิ่ม MicroSD เพิ่มได้ถึง 32GB  สำหรับคนที่ชอบฟังวิทยุ Andro PAD 3G รุ่นนี้สามารถฟังวิทยุได้เช่นกัน ที่สำคัญเมื่อซื้อไปแล้วไม่ต้องไปหาซองใส่รุ่นนี้มีมีแถมมาในกล่องเป็นที่ เรียบร้อยลงตัวมาก ขนาดหน้าจอ 5 นิ้วทำให้สามารถอ่านหนังสือท่องเว็บเช็คเมล์แล้วอ่านได้ไม่ลำบาก ส่วนหน้าจอนั้นเป็นแบบ Capacitive Touch screen หากไม่ต้องการจะใช้งาน Internet จากค่ายมือถือรุ่นนี้ก็มี WiFi ให้เชื่อมต่อกับ Internet สำหรับ CPU รุ่นนี้เป็น CPU ประหยัดพลังงานจาก ARMv7 rev10 ความเร็ว 1GHz ขนาดใกล้เคียงกับมือถือแบนด์ดัง 5.3 นิ้ิว เล่นเอาผมเองอดใจไม่ไหวต้องเป็นเจ้าของกันเลยมาดูกันว่าในกล่องนั้นมีอะไร

 

 

 

 

แกะกล่อง

หน้ากล่องบงบอกว่าเป็นแบนด์ไทยไม่ใช่เครื่องหิ้วมาแต่อย่างใดพร้อมศูนย์บริการและการรับประกัน 1 ปี

เมื่อแกะกล่องมาแล้วภายในกล่องประกอบด้วย ซองหนังอย่างดี อุปกรณ์ชาร์จ หูฟังพร้อมไมค์ และคู่มือฉบับย่อ ตัวเครื่องบรรจุอยู่ด้านบน และแบตเตอรรี่อยู่ด้านนอกต้องเปิดฝาเครื่องออกมาแล้วใส่ลงไปพร้อมกับ SIM ของโทรศัพท์

กล้องหลังของตัวเครื่องนั้นมีแฟลชและระบบ Auto Focus ด้วยความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

เมื่อถิดฝาเครื่องออกมาภายในจะเห็นว่ารองรับ 2 SIM รองรับกับทุกค่ายของไทยที่เป็น 3G และระบบ WCDMA 850/2100MHz GSM 850/900/1800/1900MHz

เมื่อใส่ซองที่มาพร้อมในกล่องดูสวยงามและลงตัวมาก

หน้าจอคมชัดเมื่อเปิดเครื่อง มองเห็นสัญญาณโทรศัพท์ของทั้งสอง SIM

การทดสอบได้คะแนนสูงมากๆ

CPU ประหยัดพลังงานจาก ARMv7 rev10 ความเร็ว 1GHz

สำหรับมือถือรุ่นนี้มาพร้อมด้วย App ยอดนินมที่ติดตั้งมาในเครื่องและสามารถติดตั้งเพิ่มเติมได้ผ่าน Google Play สำหรับ 3G รุ่นนี้ราคาไม่สูงนัก 5,990 บาทเท่านั้นหากใครสนใจยินดีจัดส่งให้ทั่วประเทศโดยเพิ่มค่าจัดส่งอีก 200บาท โทรสอบถามได้ที่ 08-70990002 สั่งจองได้แล้วขณะนี้ มีเครื่องพร้อมจัดส่งแล้ว

 

Share this post

Submit to FacebookSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn