“คิงส์ตัน เทคโนโลยี” เปิดตัวชุดหน่วยความจำ HyperX Genesis Kits แบบ Quad-Channel

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัวชุดหน่วยความจำ HyperX Genesis ขนาด 8GB, 16GB และ 32GB รองรับ Sandy Bridge-E X79 หน่วยประมวลผลแบบ Quad-channel รุ่นล่าสุดจากอินเทล และมาเธอร์บอร์ดชิปเซ็ต X79 Express นับเป็นโซลูชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความแรงให้กับคอมพิวเตอร์ถึง 4 เท่าด้วยหน่วยประมวลผลแบบ Quad-channel โดยเฉพาะ

คิงส์ตันมีแผนจะวางจำหน่ายหน่วยความจำชนิด 4 โมดูล ขนาด 8GB และ 16GB ความถี่ 2400MHz และ 2133MHz ต่อไปในอนาคตสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการทั้งหน่วยความจำที่รวดเร็วและความจุที่เพิ่มมากขึ้น โดยหน่วยความจำ HyperX Genesis รุ่นอื่นของระบบ X79 มีให้เลือกทั้งแบบเป็นชุด 4 และ 8 โมดูล ความถี่ 1866MHz และ 1600MHz และความจุตั้งแต่ 8GB ถึง 32GB ทั้งนี้ชุดหน่วยความจำ HyperX ของคิงส์ตันผ่านการรับรองมาตรฐาน Intel XMP และรองรับมาเธอร์บอร์ด X79 รุ่นล่าสุดจาก แบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Asus, GIGABYTE, MSI และ ASRock แอน ไบ (Ann Bai

ผู้อำนวยการฝ่ายขายหน่วยความจำ DRAM ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “ชุดหน่วยความจำ HyperX รุ่นล่าสุดของคิงส์ตัน ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของหน่วยความจำ Core i7-3960X และ 3930K จากอินเทลให้ถึงขีดสุด ทั้งยังรองรับหน่วยความจำแบบ Quad-channel โดยชุดหน่วยความจำ HyperX Genesis สำหรับแพลตฟอร์ม X79 ถือเป็นมาตรฐานใหม่แห่งการโอเวอร์คล็อกเพื่อคอเกม ผู้รักการปรับแต่งฮาร์ดแวร์ ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์และผู้ใช้ที่รักความแรงโดยเฉพาะ”

หน่วยความจำ Kingston HyperX รับประกันตลอดอายุการใช้งานพร้อมบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.kingston.com/thailand/hyperx/default.asp

พบกับคิงส์ตันได้ที่
Blog: http://www.kingston-blog.com/en
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
Twitter: http://twitter.com/KingstonFEPR Youtube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Share this post

Submit to FacebookSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn