อบรม

อบรม "สร้าง e-book เพื่อใช้ในการเรียนการสอน" 10-11 กุมภาพันธ์ 2558

เมื่อวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา ทางทีมงานนิตยสารโอเพนซรอ์สทูเดย์ ได้มีโอกาสไปดำเนินการจัดอบรมในหลักสูตร "การสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ e-book เพื่อใช้ในการเรียนการสอน" ณ วิทยาลัยฯ แห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งทางคณะครู-อาจารย์ ได้เข้าร่วมอบรมจำนวน 20 ท่าน พร้อมกับได้นำคู่มือที่ใช้ในการเรียนการสอน หนังสือ หรือเอกสารประกอบการเรียนต่างๆ มาสร้างตัวอย่าง e-book ไปพร้อมๆ กัน กับวิทยากรคุณภาพ อาจารย์ภาณุภณ พสุชัยสกุล บรรณาธิการบริหารนิตยสารโอเพนซอร์สทูเดย์ ซึ่งในช่วงสุดท้ายของการอบรมนั้น ทางอาจารย์ได้แนะนำวิธีการสร้างรายได้จากการนำ e-book ขึ้นไปขายกับเว็บไซต์ผู้ให้บริการบนระบบคลาวน์อีกด้วย ทำให้หลักสูตรนี้ เป็นที่น่าสนใจอย่างยิ่งและถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากทีเดียว

 

หากองค์กรใด สถานศึกษา ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน วิทยาลัย มหาวิทยาลัย หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน สนใจจัดอบรมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 0-2453-9629, 08-7099-0005 หรืออีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการค่ะ...

Read more: อบรม "สร้าง e-book เพื่อใช้ในการเรียนการสอน" 10-11 กุมภาพันธ์ 2558

มารับความความรู้กันเถอะ "ใช้งาน Social Network อย่างไร? ให้ปลอดภัย" วันที่ 7 ตุลาคม 2557 นี้ จำกัดที่นั่ง 45 ที่นั่ง

หลักสูตรระยะสั้น 1 วันเต็ม ครบครัน ความรู้ด้านความปลอดภัยในการใช้งานบนสังคมออนไลน์ กับหลักสูตร ใช้งาน Social Network อย่างไร? ให้ปลอดภัย" ในวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2557 นี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ โรงแรมโกลเด้นดราก้อน ตรงข้ามเดอะมอล์งามวงศ์วาน ค่าอบรมเพียงท่านละ 900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม สุทธิ 963 บาท)  จำนวนจำกัด เพียง 45 ท่านเท่านั้น! ท่านจะได้พบกันหัวข้อการอบรมที่น่าสนใจ อาทิ จับผิดด้วยภาพ ว่าที่ใช้งานโปรไฟล์เป็นของจริงหรือปลอม ติดตาม เช็คสถานที่ของเจ้าของเพจ ว่าอยู่ไหนกันแน่ ตรวจสอบอีเมล์ว่าถูกส่งมาจากที่ไหน การตั้งค่าเฟสบุ๊คอย่างไรให้ปลอดภัยที่สุด ตั้งค่าการค้นหาสมาร์ทโฟน ก่อนที่จะหาย โหลดแอปพลิเคชั่นอย่างไร ให้ปลอดภัยจากข้อมูลส่วนตัว
กู้คืนไฟล์ใน SD Card อย่างไรให้คืนกลับมา ลบไฟล์ใน SD Card อย่างไรไม่ให้เอากลับมาได้ท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มได้โดย คลิกที่นี่ หรือลงทะเบียนออนไลน์ คลิกที่นี่ หรือคลิก อ่านเพิ่มเติมใต้การประชาสัมพันธ์ แล้วพบกันนะคะ สนใจขอใบเสนอราคาเต็มรูป หรือรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณจอย โทร0-2453-9629 , 08-6304-9545 , 09-8271-9568 อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Read more: มารับความความรู้กันเถอะ "ใช้งาน Social Network อย่างไร? ให้ปลอดภัย" วันที่ 7 ตุลาคม 2557 นี้...

ต้อนรับปิดเทอม อบรม "สร้างสื่อการเรียนการสอนบน Tablet" 26-27 เมษายน 2557 แถมฟรี แท็บเล็ต 3G หน้าจอ 7 นิ้ว หรือ Wifi หน้าจอ8 นิ้ว รุ่นสุดท้าย!!!

บริษัท ครีเอชั่น โปร จำกัด นิตยสารโอเพนซอร์สทูเดย์ ต้อนรับปิดเทอม ด้วยการอบรมในหลักสูตร "สร้างสื่อการเรียนการสอนบน Tablet" วันที่ 26-27 เมษายน 2557 จำนวน 2 วัน ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. แถมฟรี 3G Android Tablet ใส่ซิม โทรเข้า รับสายได้ หน้าจอ 7 นี้ว หรือ Android Tablet Wifi หน้าจอ 8 นิ้ว ฟรี!!! รุ่นสุดท้าย!!! ซึ่งหลักสูตรนี้ จะเป็นการสอนการใช้เครื่องมือที่ใช้ในการสร้างสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ที่ สามารถสร้างสื่อการสอนในรูปแบบต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย การนำเสนอในรูปแบบบรรยายลงในโปรแกรมนำเสนอ สื่อในรูปแบบฝึกหัดทบทวนโต้ตอบกับผู้เรียน โดยใช้เครื่องมือในการสร้างสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ เน้นไปในเรื่องของการสร้างสื่อในลักษณะของการเรียนรู้เชิงวัตถุ (Learning Object) โดยใช้เครื่องมือหลายอย่างเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ทั้งแบบฝึกหัด บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนผ่านเว็บ วิทยากร อาจารย์ภาณุภณ พสุชัยสกุล บรรณาธิการบริหาร นิตยสารโอเพนซอร์สทูเดย์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.opensource2day.com/captivate-tablet.html และสามารถลงทะเบียนได้โดย คลิกที่นี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-6304-9545 หรืออีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ต้อนรับ Document Freedom Day ด้วยโปรโมชั่น อบรม LibreOffice เพื่อทดแทน MicrosoftOffice เพียง 2,500 บาทเท่านั้น

นิตยสารโอเพนซอร์สทูเดย์ (OpenSource2day) ขอต้อนรับ วัน Document Freedom Day 26 มีนาคม 2557 ด้วยโปรโมชั่น อบรมหลักสูตร LibreOffice เพื่อทดแทน Microsoft Office อย่างถูกวิธี ในราคาเพียง 2,500 บาท/ท่านเท่านั้น ทางทีมงานจึงขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน หรือผู้สนใจทั่วไป เข้ารับการอบรมในหลักสูตรดังกล่าว ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องอบรมของนิตยสารโอเพนซอร์สทูเดย์ ซอยสุขุมวิท 109 วิทยากรโดย อาจารย์ภาณุภณ พสุชัยสกุล บรรณาธิการ นิตยสารโอเพนซอ์สทูเดย์ ผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับความรู้ตั้งแต่ การใช้งานทั่วไปที่สามารถใช้ทดแทนซอฟต์แวร์เชิงพาณิชย์ Microsoft Office ได้เกือบ 100% ด้วยการปรับความเข้าใจและการใช้งานอย่างถูกวิธีเพื่อลดปัญหาเอกสาร เพี้ยน เอกสารทำงานซ้ำซ้อนและการสั่งพิมพ์ งานอย่างไม่ถูกต้องทำให้เกิดปัญหาตามมาเป็นสาเหตุที่ไม่สามารถเปลี่ยนมาใช้งาน LibreOffice ได้ ในโปรแกรมชุดออฟฟิศจ LibreOffice ตามหลักสูตรจะประกอบไปด้วย
1. LibreOffice Writer ที่ใช้ทดแทน Microsoft Word
2. LibreOffice ที่ใช้ทดแทน Microsoft Excel

3. LibreOffice ที่ใช้ทดแทน Microsoft Power Point

ท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.opensource2day.com/libreoffice3-3.html หรือลงทะเบียนเข้ารับการอบรม เพื่อขอจดหมายเชิญอบรม โครงสร้างหลักสูตร หรือใบเสนอราคาโดยอีเมล์มาสอบถามได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือโทรศัพท์ 0-2453-9629, 08-7099-0005 หรือลงทะเบียนได้โดยการ คลิกที่นี่

มาแล้วจ้า!!! โปรสุดคุ้ม คืนกำไรให้ลูกค้า อบรม LibreOffice 3 วัน จ่าย 2 วัน

บริษัท ครีเอชั่น โปร จำกัด นิตยสารโอเพนซอร์สทูเดย์ ขอคืนกำไรให้กับลูกค้าที่สนใจจัดอบรมในหลักสูตรโอเพนซอร์ส ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม อบรมจำนวน 3 วัน จ่ายค่าอบรมเพียง 2 วันเท่านั้น องค์กรใดสนใจสามารถ โทรมาสอบถามได้รายละเอียดได้ที่ 08-7099-0005 หรืออีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. โดยมีรายละเอียดดังนี้
1. อบรมหลักสูตร "การใช้งาน LibreOffice อย่างถูกวิธีในองค์กร เพื่อทดแทน Microsoft Office"

2. อบรมจำนวน 3 วัน ที่องค์กรของลูกค้า ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น.
   - วันที่ 1 อบรม LibreOffice Writer ทดแทน Microsoft Word
   - วันที่ 2 อบรม LibreOffice Calc ทดแทน Microsoft Excel
   - วันที่ 3 อบรม LibreOffice Impress ทดแทน Microsoft PowerPoint

3. ผู้เข้าอบรมทุกท่านจะได้รับ คู่มือเชิงปฏิบัติการการใช้งาน, หนังสือการแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี, ซีดีโปรแกรมและสื่อการสอนวิดิโอ

4. มีคอมพิวเตอร์ ไปบริการให้ท่านฟรี ถึงองค์กร สูงสุด จำนวน 10 เครื่อง องค์กร เตรียมแค่สถานที่จัดอบรมเท่านั้น
5. ผู้เข้าอบรมต่อรุ่น ประมาณ 30 คน จองได้ไม่จำกัดจำนวนรุ่น จองมาก คุ้มมาก ประหยัดงบประมาณค่าซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ในองค์กร ไม่ผิดกฎหมาย ใช้ไงานด้ฟรีอย่างถูกต้องและถูกวิธี

6. กำหนดการอบรม จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน ดังนี้

Read more: มาแล้วจ้า!!! โปรสุดคุ้ม คืนกำไรให้ลูกค้า อบรม LibreOffice 3 วัน จ่าย 2 วัน