Lastnews

OpenSource2day ได้รับรายงานถึง ผลสำรวจ Red Hat Global Customer Tech Outlook 2018
Category: ข่าว

OpenSource2day ได้รับรายงานถึง ผลสำรวจ Red Hat Global Customer Tech Outlook 2018

OpenSource2day ได้รับรายงานถึง ผลสำรวจ Red Hat Global Customer Tech Outlook 2018: ที่ระบุว่า องค์กรต่างๆ ลงทุนมากขึ้นในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบไอทีที่มีอยู่เดิมและกำลังเพิ่มบทบาทในการใช้ระบบคลาวด์ การเริ่มต้นปีใหม่ของทุกปีคือเวลาที่แผนกไอทีต่างๆ ในทุกอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือใหญ่ใช้เวลาไตร่ตรองเรื่องต่างๆ แต่สำหรับเร้ดแฮท การเริ่มต้นปีหมายถึงเวลาที่เราจะได้รับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าของเราโดยตรง เกี่ยวกับการจัดลำดับสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญในการทำธุรกิจในปีใหม่ที่มาถึง เราได้ทำการสำรวจลูกค้าของเร้ดแฮทมากกว่า 400 รายทั่วโลกเกี่ยวกับการจัดลำดับความสำคัญทางธุรกิจในปี 2561 ประกอบด้วย อะไรคือความท้าทายแรกๆ, การจัดสรรงบประมาณ, กลยุทธ์การใช้ระบบคลาวด์ และการวางแผนด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น

Facebook Page

LibreOffice

Arduino

Ubuntu

เปิดลงทะเบียนสัมมนา เรื่อง Mobile Technology วันที่ 6 มีนาคม 2558 เพียงท่านละ 499 บาทเท่านั้น

นิตยสารโอเพนซอร์สทูเดย์ บริษัท ครีเอชั่น โปร จำกัด ของเชิญท่านผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีสำหรับผู้บริหาร เพื่อเตรียมความพร้อมสู่เศรษฐกิจดิจิตอล ในหัวข้อ "Mobile Technology" วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.00 น. ณ ศูนย์ประชุมสัมมนา และคอนเนคชั่น เดอะ คอนเน็คชั่น เอดูคูซีน สถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว ทางออกที่ 4 ซึ่งภายในงานท่านจะได้พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน Mobile Technology ทั้ง Mobile Commerce, Mobile Marketing, Mobile Application, Mobile Programming ได้แก่ คุณพันธุ์ทิตต์ สิรภพธาดา, คุณอรภัค สุวรรณภักดี, คุณธีรชาติ ก่อตระกูล และคุณภาณุภณ พสุชัยสกุล ซึ่งมีทั้งภาคของบรรยายความรู้ และภาคของเชิงปฏิบัติการ ที่ท่านสามารถร่วม Work Shop ได้ในภาคบ่าย คุ้มสุดคุ้ม!!! ในราคาพิเศษ! ค่าลงทะเบียนเพียงท่านละ 499 บาท/ท่าน เท่านั้น (โอนเงินภายใน 3 มีนาคม 2558) จากปกติราคา 799 บาท/ท่าน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือส่งหลักฐานการโอนเงินเพื่อสำรองที่นั่ง ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. โทรศัพท์ 0-2453-9629 โทรทัพท์เคลื่อนที่ 08-7099-0005 โทรสาร 0-2453-9628 สนใจลงทะเบียน กรุณาคลิกที่นี่ และสามารถดูกำหนดการได้โดยการคลิกที่ อ่านเพิ่มเติม ติดตามความเคลื่อนไหวของงานสัมมนาได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ โอเพนซอร์สทูเดย์

 

 

Share this post

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn