Eee Pad Transformer TF101 บนระบบปฏิบัติการ Android 3.0 Honeycomb

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ ประเทศไทย จํากัด ส่ง Eee Pad Transformer TF101 บนระบบปฏิบัติการ Android 3.0 Honeycomb เอาใจคนรักความบันเทิง และความคล่องตัวในการพกพาไว้ในเครื่องเดียวกัน มาพร้อมเทคโนโลยี Docking Station เพื่อการเชื่อมต่อคีย์บอร์ดอย่างลงตัว

ASUS Eee Pad Transformer โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่แตกต่างจากแท็บเล็ตรุ่นอื่น ๆ โดย Docking Station เพื่อการเชื่อมต่อคีย์บอร์ดแบบ QWERTY อย่างเต็มรูปแบบรวมถึงปุ่มกดแบบ Android Function สามารถใช้งานได้ในแบบโน้ตบุ๊ก มาพร้อม Polaris® Office® 3.0 โซลูชั่นโมบายออฟฟิศที่ให้ผู้ใช้แก้ไขไฟล์เอกสารได้หลากหลายรูปแบบทั้ง doc, xls และ ppt เพื่อการใช้งานอย่างมืออาชีพ

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น ASUS Eee Pad Transformer ยังมาพร้อมทัชแพ็ด Audio Jack ขนาด 3.5 มิลลิเมตร พอร์ต USB สองช่องและเครื่องอ่านการ์ด SD ในตัวเพื่อการแบ่งปันและจัดเก็บไฟล์ได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็น Media Hub ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลายอย่างแท้จริง และ ASUS WebStorage บริการจัดเก็บไฟล์ข้อมูลไม่จำกัดปริมาณเป็นเวลาถึงหนึ่งปี ช่วยให้การใช้งานคลาวด์คอมพิวเตอร์เป็นไปอย่างคล่องตัวและง่ายดาย

ASUS Eee Pad Transformer มีหน่วยประมวลผลแบบ NVIDIA® Tegra™ 2 Dual-core ให้ผู้ใช้สามารถท่องเว็บได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้การทำงานแบบมัลติทาสก์เป็นไปอย่างราบรื่น มาพร้อมหน้าจอ IPS ทำจากกระจกชนิดทนทานรอยขีดข่วนเป็นพิเศษ อีกทั้งสามารถรับชมได้จากมุมมอง 178° ภาพคมชัดและสีสันใกล้เคียงความเป็นจริงกว่าแท็บเล็ตรุ่นอื่นถึง 50%

 

 

ทั้งนี้ ASUS Eee Pad Transformer มีเทคโนโลยี SRS Sound ในตัวเพื่อสุดยอดประสบการณ์แห่งเสียงเพลงแบบสเตอริโอสามมิติด้วย Bass Response ระดับสูงและสนามเสียงกว้างยิ่งขึ้นจากลำโพงแยกส่วนในกรอบหนา 12.98 มิลลิเมตรที่หนักเพียง 680 กรัม และยังมีกล้องด้านหลังขนาด 5MP และกล้องด้านหน้าขนาด 1.2MP ให้ผู้ใช้ถ่ายภาพและวิดีโอขนาด HD สามารถเล่นได้ที่ความละเอียดสูงถึง 1080p HD บน HDTV ผ่านพอร์ต HDMI ทั้งหมดนี้ทำให้ Transformer เป็นอุปกรณ์บันเทิงแบบพกพาครบวงจรอย่างแท้จริง

 

ASUS Eee Pad Transformer รองรับ Adobe® Flash® 10.2** และ Android Market เพื่อการเข้าถึงความบันเทิงได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว มาพร้อม ASUS Launcher เพื่อการเปิดโปรแกรม จัดการเนื้อหา เข้าถึงบริการออนไลน์และเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย และ Interface แบบ Waveshare จากเอซุส ที่มาพร้อมแอพพลิเคชั่นมากมายไม่ว่าจะเป็น MyNet เพื่อการเข้าถึงสื่อบันเทิงดิจิตอลได้ในแบบไร้สาย, MyLibrary เพื่อการเข้าถึงสื่อสิ่งพิมพ์ที่ดาวน์โหลดมาได้อย่างง่ายดาย และMyCloud ฯลฯ เพื่อการใช้งานคลาวด์คอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ

 

ASUS Eee Pad Transformer ผสานความบันเทิงและความคล่องตัวในการพกพาไว้ในเครื่องเดียว พร้อมให้คุณสัมผัสได้เร็วๆนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายเอซุส หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

www.asus.co.th

Share this post

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn